ผู้เขียน หัวข้อ: การจัดฟันแบบใส ใช้เวลาการรักษาเร็วกว่าทั่วไปถึง 30 %  (อ่าน 125 ครั้ง)

siritidaphon

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 84
    • ดูรายละเอียด
การจัดแบบใส INVISALIGN ถือเป็นการจัดฟันอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยทางคลีนิคของเรา มีทีมแพทย์ที่ทำการรักษาที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน รวมถึงมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด และผลการรักษาที่เป็นที่น่าพอใจ โดยการจัดฟันแบบใส INVISALIGN มีข้อดีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการรักษา เจ็บปวดน้อยลง รวมไปถึงมองเห็นเครื่องมือได้ยาก

หลายคนเลือกเข้ารับการจัดฟันแบบใส INVISALIGN ด้วยเหตุผลที่ว่า มองเห็นเครื่องมือได้ยาก และสามารถถอดออกได้เวลารับประทานอาหาร นอกจากนี้ การจัดฟันแบบใสยังมีข้อดีอีกอย่างก็คือ ในเรื่องของระยะเวลาในการจัดฟัน จะเร็วกว่าการจัดฟันแบบทั่วไป ที่มีเหล็กจัดฟัน ถึง 30 % โดยจะทำให้การจัดเรียงของฟัน ดูสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยระยะเวลาอันรวดเร็ว

ทางคลีนิค เรามีเครื่องมือทางการทันตกรรมที่พร้อม รวมถึงได้รับการรับรองจากสถาบันที่สหรัฐอเมริกา ให้ทำการจัดฟันแบบ INVISALIGN ได้ ผู้เข้ารับการรักษาจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และมาตรฐานของการรักษา ทางเรามีทันตแพทย์คอยให้คำปรึกษา และสถานที่ที่สะอาด มีมาตรฐานรองรับ มีเจ้าหน้าที่ที่เป็นกันเองคอยให้บริการ ซึ่งจะทำให้ผู้เข้ารับการรักษารู้สึกประทับใจทุกการบริการ


การสูบบุหรี่ ส่งผลต่อการจัดฟันแบบใส !

การสูบบุหรี่ถือเป็นการทำลายสุขภาพเป็นอย่างมาก ไม่แม้แต่สุขภาพกายแต่จะส่งผลถึงสุขภาพของช่องปากด้วย ในบางรายอาจจะทำให้เกิดโรคเหงือกอักเสบ ซึ่งการสูบบุหรี่ของผู้เข้ารับการรักษาจะส่งผลโดยตรงต่อช่องปาก และยังทำให้เกิดกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์และทำให้เกิดคราบบนผิวฟันอีกด้วย ซึ่งจะทำให้เสียบุคคลิกภาพ

ถ้าหากผู้ที่เข้ารับการรักษาเป็น ผู้ที่สุบบุหรี่สามารถเข้ารับการักษาแบบปกติเพียงได้ แต่ระหว่างที่เข้ารับการรักษาแนะนำให้ถอดเครื่องมือการจัดฟันออกทุกครั้งที่สุบบุหรี่ เนื่องจากคราบนิโคตินจากบุหรี่อาจจะทำให้เครื่องมือจัดฟันแบบใสเปลี่ยนสี เกิดคราบเหลืองและอาจจะทำให้เครื่องมือมีกลิ่นได้


การจัดฟันแบบใส ใช้เวลาการรักษาเร็วกว่าทั่วไปถึง 30 % อ่านบทความเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/

xaphus

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 532
    • ดูรายละเอียด
Re: การจัดฟันแบบใส ใช้เวลาการรักษาเร็วกว่าทั่วไปถึง 30 %
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2024, 04:40:16 am »

 

Tage : ประกาศขายของฟรี ติด google , ลงประกาศฟรีไม่ต้องสมัคร , ประกาศฟรีไม่มี หมดอายุ , เว็บประกาศฟรีติดอันดับ , ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ , ฝากร้านฟรีโพสฟรี , รวมเว็บลงประกาศฟรี , ลงประกาศฟรี 100 , รวมเว็บลงประกาศฟรี ติด google , ลงประกาศฟรี ติดอันดับ google , ลงประกาศฟรีออนไลน์ , เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ , ลงประกาศฟรี pantip , ลงประกาศฟรี , โพสฟรี โปรโมทฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โพสประกาศฟรี ลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ลงประกาศสินค้าฟรี ลงโฆษณาฟรี , เว็บลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี Post ฟรี ลงประกาศฟรี ติดอันดับ Google ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด เว็บลงประกาศขายฟรี โพสประกาศฟรี ติด google ลงประกาศสินค้าฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทเว็บฟรี ติดหน้าแรก google ฟรี ลงประกาศขายบ้านฟรี ลงประกาศขายรถฟรี โพสฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซต์ฟรี ลงโฆษณาฟรี google ลงประกาศสินค้าฟรี ลงโฆษณาฟรี เว็บลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซต์ฟรี ติด google