ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดบูชา ลูกกรอกแมว ติดรก  (อ่าน 152 ครั้ง)

Promote

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
เปิดบูชา ลูกกรอกแมว ติดรก
« เมื่อ: 17 กันยายน 2023, 12:20:49 pm »


เปิดบูชา ลูกกรอกแมว ติดรก


ลูกกรอกแมวติดรกแมว ลูกกรอกแมว ของวิเศษที่หายาก สุดยอดเครื่องรางที่มีอานุภาพให้คุณด้านโชคลาภ เมตตา ค้าขาย เป็นของขลังศักดิ์สิทธิ์ในตัวโดยไม่ต้องปลุกเสก บันดาลโชค ให้แก่ผู้ครอบครอง
 
ลูกกรอกแมว เป็นสุดยอดของขลังที่หลายคนเสาะแสวงหา ผู้คนนิยม หาบูชากัน เป็นของวิเศษที่หายาก มี อานุภาพคล้ายกับกุมารทอง เป็นเครื่องรางของขลังศักดิ์สิทธิ์ในตัวโดยให้คุณด้านโชคลาภแก่ผู้ที่ ครอบครอง จากตามตำนานบอกเล่าของผู้เฒ่าผู้แก่ในภาคอีสาน พบว่าบูรพาจารย์ยุคก่อนท่านถือว่า ลูกกรอกแมว เป็นของอาถรรพ์ ที่หาได้ยากยิ่งกว่าหลายร้อยเท่า เป็นของขลังที่มีผู้นิยมแสวงหา เก็บไว้ส่วนตัว ลูกกรอกแมว เพื่อนำมาครอบครอง ถือว่าเป็น สุดยอดวัตถุมงคลที่ให้คุณทางด้านโชคลาภ ด้านเมตตา ค้าขาย นิยมนำมาบูชากันช่วยเสริมกิจการให้เจริญรุ่งเรือง 

การบูชาลูกกรอกแมว ของขลังศักดิ์สิทธิ์ตามธรรมชาติ
เมื่อแม่แมวจะออกลูก ตามปกติแม่แมวจากออกลูกครั้งละ 4-5 ตัวต่อครั้ง แต่ที่เกิดเป็นลูกโทน ตัวเดียวมีน้อยมาก และที่ออกลูกแล้วตายกลายเป็นลูกกรอกแมวติดรก นั้นหายากสุดๆ ( แม่แมวไม่ยอมกินลูกที่ตาย ถือว่าแมวตัวนั้นให้คุณมากควรเลี้ยงดูอย่างดี ) เวลาแม่แมวออกลูก ส่วนใหญ่จะไปออกในที่ลับๆ สายตาคน มีคติความเชื่อที่สืบมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันได้กล่าวไว้ว่า แม้ไม่ได้ลูกกรอกแมว มาครอบครอง หากคนใดเห็นแมวออกลูกถือว่า บุคคลนั้นจะประสบแต่ความสำเร็จเจริญรุ่งเรือง รวมทั้งจะมีโชคลาภ 
 
นอกจากนี้ มีคติความเชื่อด้วยว่า ผู้ใดได้ลูกกรอกแมว หรือรกแมวมาครอบครอง ถือว่าเป็นเครื่องรางที่จะนำพาความโชคดี โชคลาภแก่ผู้นั้น เพราะส่วนใหญ่แม่แมวจะกินรกลูกตัวเองหมด ส่วน รกแมว ที่รอดพ้นจากการที่ถูกกินนั้น ถือว่าเป็นของวิเศษที่หายาก สุดยอดเครื่องรางที่มีอานุภาพให้คุณด้านโชคลาภ เมตตาค้าขาย เป็นของขลังศักดิ์สิทธิ์ในตัวโดยไม่ต้องปลุกเสก


ถูกเลขรางวัลเรื่อยๆ
เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 ถูกเลขรางวัล จำนวน 4 ใบ จากนั้นมา ถูกเลขรางวัลเรื่อยๆ ตลอดมา 


รกแมวจัดได้ว่าเป็นของวิเศษที่หาได้ยาก มีอานุภาพคล้ายกับกุมารทอง และเป็นเครื่องรางของขลัง ที่ให้คุณด้านโชคลาภแก่ผู้ครอบครอง ตามคำบอกเล่าของคนโบราณ ท่านถือว่าลูกกรอกแมว เป็นสุดยอดวัตถุมงคลที่ให้คุณทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์  เรียกโชคเรียกลาภ ปกป้องคุ้มครอง เฝ้าบ้านเฝ้ารถ บอกเหตุเตือนภัย ใช้ได้ดี ในทุกๆ ด้าน และรกแมวเป็นรกที่วิเศษสุด สามารถดลบันดาลให้เกิดปาฏิหาริย์ได้หลายอย่าง บังเกิดโชคลาภอันประเสริฐ  ร่ำรวย เงินทอง และทรัพย์สินที่มีอยู่ พอกพูนขึ้นเรื่อยๆ

ลูกกรอกแมวติดรก ถือเป็นของขลังศักดิ์สิทธิ์ชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานลูกกรอกแมวเหมาะแก่ผู้ที่ชอบเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินเก็บทอง หรือพกติดตัว

การบูชา
1. จุดธูป 16 ดอก บอกพระภูมิเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์ที่เรานับถือ เพื่อขออนุญาต อัญเชิญลูกกรอกแมวเข้า

บ้าน เพื่อ.... (ตามแต่จะอธิษฐาน)

2. ตั้งชื่ออันเป็นมงคลนามให้ลูกกรอกแมว 

3. เลี้ยงด้วยนมจืด บนด้วยปลาทูทอด และน้ำ

4. ขอให้ช่วยเรื่องการเงินการทอง การค้าการขาย โชคลาภ

 


ราคา : โทรสอบถาม
080-3812319
 


แหล่งที่มาข้อมูล ลูกกรอกแมวติดรก 

xaphus

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 532
    • ดูรายละเอียด
Re: เปิดบูชา ลูกกรอกแมว ติดรก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2024, 04:47:32 am »

 

Tage : ประกาศขายของฟรี ติด google , ลงประกาศฟรีไม่ต้องสมัคร , ประกาศฟรีไม่มี หมดอายุ , เว็บประกาศฟรีติดอันดับ , ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ , ฝากร้านฟรีโพสฟรี , รวมเว็บลงประกาศฟรี , ลงประกาศฟรี 100 , รวมเว็บลงประกาศฟรี ติด google , ลงประกาศฟรี ติดอันดับ google , ลงประกาศฟรีออนไลน์ , เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ , ลงประกาศฟรี pantip , ลงประกาศฟรี , โพสฟรี โปรโมทฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โพสประกาศฟรี ลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ลงประกาศสินค้าฟรี ลงโฆษณาฟรี , เว็บลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี Post ฟรี ลงประกาศฟรี ติดอันดับ Google ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด เว็บลงประกาศขายฟรี โพสประกาศฟรี ติด google ลงประกาศสินค้าฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทเว็บฟรี ติดหน้าแรก google ฟรี ลงประกาศขายบ้านฟรี ลงประกาศขายรถฟรี โพสฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซต์ฟรี ลงโฆษณาฟรี google ลงประกาศสินค้าฟรี ลงโฆษณาฟรี เว็บลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซต์ฟรี ติด google